x
THÀNH VIÊN
Facebook login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Giá tiền: 2,400,000 vnd
Định lượng: Hộp 90 viên
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản là sản phẩm của thương hiệu TPCN Orihiro dưới dạng viên nén chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu algae, kelp. Đây là sản phẩm tuyệt vời để duy trì sức khỏe, đặc biệt là tác dụng phòng chống ung thư của tảo biển Fuc

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản là sản phẩm của thương hiệu TPCN Orihiro dưới dạng viên nén chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu algae, kelp. Đây là sản phẩm tuyệt vời để duy trì sức khỏe, đặc biệt là tác dụng phòng chống ung thư của tảo biển Fucoidan.

Nội dung chính Thông tin sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro là gì? Fucoidan là chất gì? Có tác dụng gì? Thành phần chính của sản phẩm Fucoidan Orihiro có tốt không? Công dụng của tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản Cách sử dụng sản phẩm Đối tượng sử dụng sản phẩm Bảo quản Câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng sản phẩm Lời kết

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Nhà sản xuất: Orihiro
 • Quy cách đóng gói: Dạng viên, 90 viên
 • Trọng lượng: 60g (2.0g x 30).
 • Thành phần: Chiết xuất Sporophyll từ rong biển, tinh bột ngô, dextrin, gelatin,  sucrose ester axit
 • Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
 • Cách dùng: Uống 1 ngày 3 viên sau bữa ăn sáng

Công dụng:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • Tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe 
 • Có tác dụng trong việc phòng chống ung thư 
 • Hỗ trợ duy trì sức khỏe.

Tảo Fucoidan Orihiro là gì?

Tảo Fucoidan Orihiro là gì?

Tảo Fucoidan Orihiro là một loại tảo được sản xuất tại đất nước mặt trời mọc. Một đất nước có trình độ công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Tảo Fucoidan được chiết xuất từ các loại tảo biển đó là: Tảo fucoidan, tảo Algea và tảo Kelp.

Đây là những loại tảo nâu rất lành tính, có nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe con người. Chúng được nuôi trồng một cách tự nhiên từ những vùng biển sạch nhất của nước Nhật.

Thực chất, những loại tảo nâu này hấp thu các loại khoáng chất dưới biển nên rất an toàn cho sức khỏe. Đa phần sản phẩm này được những người ăn chay lựa chọn. Bởi chúng khá đầy đủ các thành phần dinh dưỡng các bạn nhé.

Fucoidan là chất gì? Có tác dụng gì?

Fucoidan là chất gì? Có tác dụng gì?

Fucoidan (thường gọi là tảo fucoidan) là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ tảo nâu ở biển, được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Tên viết tắt ban đầu là “Fucoidin”, sau này được đặt tên quốc tế là “Fucoidan” dựa vào nguyên tắc quốc tế về đặt tên cho các loại đường

– Tảo fucoidan là nguyên liệu mang trong mình rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá, nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất, và cực kỳ giàu polysaccharide. Ở Nhật, chiết xuất tảo fucoidan chủ yếu được lấy từ các loại tảo nâu biển như kombu, wakame (mekabu), mozuku … chủ yếu ở vùng biển phía Nam

– Theo nghiên cứu khoa học, fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, tảo fucoidan còn bao gồm Galactose, Manose, Xylose, Axit Uronic

– Fucose là một loại đường rất quan trọng đối với cơ thể người, cần thiết cho sự giao tiếp giữa các tế bào, kích thích sự phát triển của não bộ, cơ quan sinh sản và da dẻ. Fucose thường có nhiều trong nấm men, men bia, hạt lanh, rong biển, và đặc biệt là trong sữa mẹ

– Đồng thời trong tảo fucoidan còn chứa polysaccarit – một loại sợi thức ăn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khoẻ. Một trong số đó là β-glucan (thường có nhiều trong nấm mỡ). β-glucan nổi lên gần đây nhờ nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nó có hiệu quả trong việc chống ung thư

– Rong biển nói chung hay chính thành phần fucoidan trong tảo rong biển có thể nói là bí quyết giúp người dân ở những quốc gia ven biển đặc biệt là Nhật Bản vùng Okinawa sống thọ và khoẻ mạnh

Trong 10 năm qua, đã có hơn 300 công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan. Các nghiên cứu cho thấy, Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự diệt, cũng như làm chậm sự tăng trưởng và lây lan của tế bào này. Dưới tác động của Fucoidan, tế bào ung thư bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành nhiều mảnh và bị tiêu diệt.

Hiện nay, Fucoidan được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư thay thế hoặc song song với các biện pháp hóa trị, xạ trị… truyền thống. Trong khi nhiều nghiên cứu khác vẫn đang tiến hành, các kết quả ban đầu đạt được đến nay chứng minh hiệu quả vô cùng tích cực của Fucoidan. Tình trạng sức khỏe cơ thể bệnh nhân dùng Fucoidan cải thiện, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của các phương pháp trị liệu (hóa trị, xạ trị).

Tảo chống ung thư ORIHIRO Blessing from the Sea Fucoidan (90 viên) là sản phẩm của dược phẩm ORIHIRO dưới dạng viên nén cứng chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu algea, kelp. Đây là sản phẩm tuyệt vời để duy trì sức khoẻ, đặc biệt là tác dụng phòng chống ung thư của tảo biển Fucoidan.

Thành phần chính của sản phẩm

Thành phần chính của sản phẩm

Chiết xuất Mekabu (chứa 80% Fucoidan)

Hàm lượng dinh dưỡng có trong 3 viên mỗi ngày:

Năng lượng:……………………………………………………………..3kcal

Protein:…………………………………………………………………….0,2g

Lipid:………………………………………………………………………..0,03g

Carbohydrate:…………………………………………………………..0,51g

Lượng muối tương đương:………………………………………0-0,02g

Fucoidan Orihiro có tốt không?

Fucoidan Orihiro có tốt không?

Tảo Fucodian Orihiro nhật bản là một hợp chất được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính có trong Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Những thành phần này có tác dụng hoạt tính kháng đông cục máu, hoạt tính kháng khuẩn, kháng u, kháng viêm nhiễm.

Trong 10 năm qua, đã hơn 300 công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan. Nhiều nghiên cứu cho thấy, Fucoidan có khả năng kích thích tế bào ung thư tự diệt, cũng như làm chậm sự tăng trưởng và lây lan của tế bào này. Dưới tác động của Fucoidan, tế bào ung thư bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành nhiều mảnh và bị tiêu diệt.

Hiện nay, tảo nhật chống ung thư Fucoidan được dùng như một phương pháp điều trị ung thư thay thế hay song song với các biện pháp hóa trị, xạ trị… truyền thống. Trong khi có nhiều nghiên cứu khác vẫn đang tiến hành, những kết quả ban đầu đạt được đến nay chứng minh hiệu quả vô cùng tích cực của Fucoidan. Tình trạng sức khỏe của cơ thể bệnh nhân sử dụng Fucoidan cải thiện, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của những phương pháp trị liệu (hóa trị, xạ trị).

Công dụng của tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản

Công dụng của tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản
 • Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản là sản phẩm của thương hiệu TPCN Orihiro dưới dạng viên nén chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu algae, kelp. Đây là sản phẩm tuyệt vời để duy trì sức khỏe, đặc biệt là tác dụng phòng chống ung thư của tảo biển Fucoidan.
 • Qua rất nhiều nghiên cứu hiện nay cho thấy khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan. Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự diệt, cũng như làm chậm sự tăng trưởng và lây lan của tế bào này. Dưới tác động của Fucoidan, tế bào ung thư bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành nhiều mảnh và bị tiêu diệt.
 • Fucoidan được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư thay thế hoặc song song với các biện pháp hóa trị, xạ trị. Trong khi nhiều nghiên cứu khác vẫn đang tiến hành, các kết quả ban đầu đạt được đến nay chứng minh hiệu quả vô cùng tích cực của Fucoidan. Tình trạng sức khỏe cơ thể bệnh nhân dùng Fucoidan cải thiện, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của các phương pháp trị liệu (hóa trị, xạ trị).
 • Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gen di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
 • Tảo Fucoidan Orihiro có tác dụng tác động trực tiếp tới tế bào ung thư và khiến chúng tự hủy diệt và không tác động gì tới các tế bào thường.
 • Đặc biệt, thành phần của tảo chống ung thư Fucoidan Orihiro  chỉ là tảo nâu nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ.
 • Với nguồn gốc là tảo biển đã hấp thu các chất vitamin và khoáng chất dưới biển sâu trong quá trình phát triển, Tảo Fucoidan Orihiro có tác dụng rất tốt trong việc duy trì sức khỏe của con người.

Cách sử dụng sản phẩm

Cách sử dụng sản phẩm
 • Mỗi ngày uống 3 viên, có thể uống với nước thường hoặc nước ấm
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút 
 • Không uống quá liều lượng mỗi ngày

Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Đối tượng sử dụng sản phẩm
 • Dùng được cho tất cả các đối tượng
 • Đặc biệt là những bệnh nhân đang điều trị các loại bệnh ung thư, sức đề kháng và hệ miễn dịch kém
 • Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Bảo quản

Bảo quản
 • Bảo quản ở nơi mát, tránh ánh nắng, tránh nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.
 • Đóng kín hộp ngay sau khi dùng, sử dụng càng sớm càng tốt kể từ khi mở nắp
 • Để xa tầm với của trẻ nhỏ
 • Hạn sử dụng được in trên hộp sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng sản phẩm

Câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng sản phẩm

Người bị đau dạ dày có thể sử dụng Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản không?

Với thành phần chính được chiết xuất từ Mekabu giúp chống vi khuẩn Helicobacter Pylori, chống viêm cải thiện tình trạng bất ổn của dạ dày, đường ruột. Vì vậy, những người bị dạ dày hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm.

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản có gây tác dụng phụ khi sử dụng không?

Với nguồn gốc là tảo biển đã hấp thu các chất vitamin và khoáng chất dưới biển sâu trong quá trình phát triển, tảo Fucoidan Orihiro có tác dụng rất tốt trong việc duy trì sức khỏe của con người mà không có tác dụng phụ

Bên cạnh đó, sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Hãng sản xuất cũng chưa ghi nhận trường hợp nào có tác dụng phụ với sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Lời kết

Lời kết

Tảo Fucoidan Orihiro là sản phẩm chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu Algea, Kelp, với độ tinh khiết cao giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN

Call:0972.00.88.78

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản là sản phẩm của thương hiệu TPCN Orihiro dưới dạng viên nén chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu algae, kelp. Đây là sản phẩm tuyệt vời để duy trì sức khỏe, đặc biệt là tác dụng phòng chống ung thư của tảo biển Fuc